ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศการประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน 105ล58 (ข) ต้านแผ่นดินใหว 4 ห้องเรียน

โรงเรียนชุมชนศิลาแลง ซึ่งต่อไปนี้เรียกว่า "โรงเรียน" มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้าง ก่อสร้างอาคารเรียน ๑๐๕ล๕๘ (ข) ต้านแผ่นดินไหว ๔ ห้องเรียน ณ โรงเรียนชุมชนศิลาแลง ๒๓ ม.๖ ต.ศิลาแลง อ.ปัว จ.น่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีข้อแนะนำและข้อกำหนดตามเอกสารที่แนบ